“ กันตนา” นำทีมนักแสดงร่วมใจช่วยน้ำท่วม เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
 
  “ กันตนา” นำทีมนักแสดงร่วมใจช่วยน้ำท่วม เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาถือว่าเป็นปรากฎการณ์ทางธรรมชาติที่พิบัติรุนแรงจริงๆ สำหรับปริมาณน้ำที่เอ่อล้นอยู่ในหลายๆจังหวัดของประเทศไทยในขณะนี้ ทางบริษัทกันตนา ร่วม กับรายการ “เรื่องจริงผ่านจอ” ขอเป็น ส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้กับชาวบ้านที่ประสบกับน้ำท่วม จัดกิจกรรม “ กันตนาร่วมใจช่วยภัยน้ำท่วม”โดยมีดารานักแสดงจากละคร “ เสือสั่งฟ้า” และนักแสดงในสังกัดอาทิ เคลลี่ ธนะพัฒน์, อ๊อฟ-ชนะพล,จุ๋ย-วรัทยา,เขต-ธาราเขต,กระติ๊บ-ชวัลกร, เอ-อรุชา, เบริด์-ธาราทิป,จอม-ศรุต,อลิซ-อภัสนันท์ และนักแสดงอีกคับคั่งร่วมเดินทาง โดยเป้าหมายของการเดินทางครั้งนี้อยู่ที่ ตำบลนาคู ตำบลดอนลาน และตำบลลานตะเคียน จังหวัดอยุธยา ซึ่งแต่ละพื้นที่ต้องใช้รถโฟวิลล์ และ เรือในการโดยสารเข้าไปเท่านั้น

 

โดยงานนี้ได้หัวเรือใหญ่ของค่ายกันตนา "คุณโอ๋-ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์","คุณโอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันท์" และ "คุณสอง-วจี กัลย์จาฤก “ นำทีมดารานักแสดงทุกคนมา ช่วยกันแพคของ และลำเลียงของขึ้นรถที่จะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยกันตั้งแต่เช้า เมื่อ พร้อมก็ออกเดินทางไปตำบลนาคู เป็นตำบลแรกที่ตำบลนี้ชาวบ้านมาคอยตอนรับทีมงานนักแสดงและรับของบริจาคกันเป็นจำนวนมาก หนุ่มเคลลี่ หนุ่มอ๊อฟ และสาวจุ๋ย ขออาสาลงเรือนำของไปช่วยเหลือชาว บ้านบางส่วนที่ไม่สามารถพายเรือออกมารับของบริจาคได้ โดยทางที่เข้าไปก็ค่อนข้างทุลักทุเล ลมแรง น้ำท่วมสูง แต่ทั้ง 3 ก็สู้ไม่ถ่อย เสร็จจากตำบลแรก ก็เดินทางไปตำบลดอนลาน และตำบลลานตะเคียนกัน ต่อ

 

ที่นี่ต้องอาศัยรถโฟวิลล์และเรือในการเข้าไป เนื่องจากน้ำท่วมสูง เรียกได้ว่ามองไม่เห็นพื้นดินเลยก็ว่าได้ แต่นักแสดงทุกคนก็พร้อมลุยน้ำ ลุยโคลน กันเต็มที่ ซึ่งในแต่ละที่ก็ได้รับการ ตอนรับที่ดี แต่ที่หน้าบานแบบยิ้มไม่หุบเห็นจะเป็นหนุ่มๆจาก เสือสั่งฟ้า ที่งานนี้นอกจากจะได้มาทำบุญแล้วยังถือว่าเป็นการมาเชค เรตติ้งอีกด้วย เพราะไม่ว่าจะไปตำบลไหน ก็มีแต่คนเรียก เสือหาญ หมวด เพชร ก็ทั้งนั้น ทำเอาหนุ่มอ๊อฟ และหนุ่มเคลลี่เป็นปลื้มไปเลยจ้า…

เครดิต : http://www.kantana.comแบ่งปัน
 Posted by : JooBJanG :')   IP : (125.26.163.145)   Date : 2011-10-17 21:45:12    PageView :  12463


 JookKaJoom
 Date : 2011-10-18 19:26:31   IP : (125.27.21.96) ลบ
พี่จุ๋ยชอบทำความดีอ่ะฮะพี่น้องฮะ
 Comment : 1
Email : thunmaporn.s@hotmail.com
กลับขึ้นด้านบน

 Comment
ชื่อ
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
Security Code :     
แสดงความเห็น

Design for : Internet Explorer version 6.0 or higher Resolution 1024x768 pixels Text size : Medium    ©Copyright 2004 Warattaya.com All Rights Reserved.