ศิลปิน-ดารารวมพลังจัดงาน ''กองกำลังมดน้อยช่วยภัยน้ำท่วม''
 
  ศิลปิน-ดารารวมพลังจัดงาน ''กองกำลังมดน้อยช่วยภัยน้ำท่วม''

 

จากปัญหาสภาวะน้ำท่วมที่พี่น้องชาวไทยกำลังประสบพบเจออยู่ในขณะนี้นั้น ทำให้เหล่าดาราชื่อดังในวงการบันเทิงจำนวนมาก นำทีมโดย ''เชียร์'' ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ รวมพลังเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงทุกค่ายทุกสังกัดจัดงาน ''กองกำลังมดน้อยช่วยภัยน้ำท่วม'' ณ ลานหน้าดิจิตอลเกตเวย์ สยามสแควร์ เมื่อวันก่อน เพื่อรวบรวมเงินบริจาคไปซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคและถุงยังชีพ เพื่อไปช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่กำลังประสบปัญหา จากนํ้าใจเล็กๆ น้อยๆ ของกลุ่มคนดารา ศิลปิน ในนาม ''กองกำลังมดน้อย'' ซึ่งแม้จะเป็นเพียงส่วนหนึ่ง แต่หากร่วมแรงร่วมใจกันหลายฝ่าย ก็จะกลายเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ขึ้นมาได้

 
งานนี้ได้มีเหล่าคนในวงการบันเทิงทุกค่ายทุกสังกัดที่ต่างตบเท้ารวมพลังช่วยเหลือพี่น้องชาวไทย ด้วยกัน โดยภายในงานมีการจัดรูปแบบดนตรีเปิดหมวกใกล้ชิดเป็นกันเอง, การประมูลของ จากเหล่าศิลปิน พร้อมดาราทุกสังกัดมาร่วมสร้างสีสันและเดินถือกล่องรับบริจาคท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมากันอย่างไม่รู้เหนื่อยเลยทีเดียว ก่อนจะปิดกล่องรับบริจาคที่จำนวนเงินทั้งสิ้น 320,000 บาท
 
พร้อมกันนั้นกลุ่มศิลปิน-ดารา จะนำรายได้ที่ได้รับจากการบริจาค ในการจัดกิจกรรมจัดงานในครั้งนี้ลงพื้นที่ซื้อของที่จำเป็นมอบให้กับพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อน อาทิ จ.ลพบุรี, จ.อยุธยา, จ.นครสวรรค์ ในจุดที่ได้รับความเดือดร้อนด้วยตัวเอง และในบางพื้นที่อาจมอบผ่านผู้ว่าราชการจังหวัด หรือมูลนิธิต่างๆ อีกด้วยเครดิต : http://www.siamdara.com/Variety/111017_0804.html


แบ่งปัน
 Posted by : JooBJanG :')   IP : (125.26.163.145)   Date : 2011-10-17 21:37:23    PageView :  3914


 JookKaJoom
 Date : 2011-10-18 19:29:31   IP : (125.27.21.96) ลบ
พี่จุ๋ยเนี่ย.....งามทั้งกายและใจจริงๆ !!!
แถม...ตัดผมใหม่...น่ารักสุดสุดอ่ะฮะ
 Comment : 1
Email : thunmaporn.s@hotmail.com
กลับขึ้นด้านบน

 Comment
ชื่อ
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
Security Code :     
แสดงความเห็น

Design for : Internet Explorer version 6.0 or higher Resolution 1024x768 pixels Text size : Medium    ©Copyright 2004 Warattaya.com All Rights Reserved.