จุ๋ย” ยันไม่ซบวิก 3 สัมพันธ์ “พอร์ช” ยังไม่ใช่
 
  จุ๋ย” ยันไม่ซบวิก 3 สัมพันธ์ “พอร์ช” ยังไม่ใช่


   

   เครดิต http://www.daradaily.com

   

   ถึงจะไม่แฮปปี้ในความรัก แต่เรื่องงานรุ่งเรืองน่าดู


สำหรับนางเอกสาวตาคม “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” เพราะช่วงนี้สาวจุ๋ยมีงานรัดตัวอยู่ตลอด แถมยังมีกระแสข่าวล่ามาแรงว่าตอนนี้สาวจุ๋ยนั้นจะโดดข้ามช่องจากฝั่งหมอชิต ไปอยู่แถวพระรามสี่ ตามรอยนางร้ายสาวรุ่นพี่ “เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์” เมื่อเจอสาวจุ๋ยก็เลยขอถามถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นซะหน่อย ว่าตกลงเป็นจริงอย่างข่าวเมาท์รึเปล่า รวมทั้งความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ที่ดูทั้งสองจะสนิทสนมจนขาเมาท์ก็สงสัยว่าทั้งคู่ต้องมีอะไรในกอไผ่เป็นแน่ ว่าแต่ตอนนี้ความสัมพันธ์จะมีพัฒนาไปถึงขั้นไหนต่อไหนแล้วเอ่ย...มีกระแสว่าทางช่อง 3 จะดึง “จุ๋ย” ไปร่วมงานด้วยจริงมั้ย? 
“ยัง ค่ะ จุ๋ยยังอยู่ช่อง 7 ทำงานกับช่อง 7 เร็วๆ นี้ก็จะมีละครค่ะ แต่อาจจะด้วยเหตุผลที่ว่าเห็นจุ๋ยทำได้หลายช่องไปเป็นพิธีกร ซึ่งเร็วๆ นี้จะมีรายการใหม่ช่องอื่นอีกค่ะ เลยอาจทำให้มีกระแสข่าวได้ค่ะ”แล้วผู้ใหญ่ทางช่อง 3 มีมาคุยกับ “จุ๋ย” แล้วหรือยัง? 
“ยังเลยค่ะ”ตอนนี้ “จุ๋ย” อยู่สังกัดกันตนาหรือช่อง 7?“จุ๋ ยอยู่กันตนาค่ะ เซ็นไปเมื่อปลายปีที่แล้ว 3 ปีค่ะ แต่ด้วยความที่กันตนาผลิตให้กับช่อง 7 ก็เลยเหมือนจุ๋ยเล่นละครให้ช่อง 7 ไปโดยปริยาย แต่อาจจะมีไปเล่นช่องอื่นบ้าง เรื่องแรกจุ๋ยก็ไปเล่นช่อง 5 ค่ะ”“จุ๋ย” จะเจริญรอยตาม “เอ๋-พรทิพย์” หรือเปล่า ที่ไปรับเล่นให้ข้ามช่องได้?  “จริงๆ แล้วต้องบอกว่าทางผู้ใหญ่กันตนา เป็นบริษัทที่ใจดีมากๆ ค่ะ สามารถให้ทำงานได้ทุกสาขาเลยค่ะ ถ้าในเรื่องของละครอาจจะไปไม่ได้ค่ะ แต่พี่เอ๋ไปใครไป ทุกที่ที่ให้โอกาสของวงการบันเทิง จุ๋ยว่าเป็นโอกาสของคนบันเทิงด้วยกัน ยินดีกับทุกๆ คนค่ะ”ตอนนี้ “จุ๋ย” ยังมีคุยๆ กับ “พอร์ช-ศรัณย์” อยู่มั้ย?  “ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันค่ะ เพราะด้วยความที่ไม่ได้เล่นละครด้วยกัน แต่ยังคุยกันค่ะ มีติดต่อกันบ้างค่ะ”แสดงว่า “จุ๋ย” ยังสนิทกับ “พอร์ช” เหมือนเดิม? 
“สนิทค่ะ แต่ด้วยหน้าที่การงานอาจจะทำให้ไม่ได้เจอกันค่ะ พอร์ชก็ไปทำงานในสาขาอื่น”สรุป ความสัมพันธ์ระหว่าง “จุ๋ย” กับ “พอร์ช” ตกลงยังไงกัน? “ยังค่ะ ยังไม่ใช่ อาจจะเป็นไปได้ยากค่ะ แต่ทุกอย่างบนโลกมันก็เป็นไปได้ ถามจุ๋ย ณ ตอนนี้ยังไม่ใช่ค่ะ”ตอนนี้ “จุ๋ย” มีคนคุยด้วยหรือยัง?   “จริงๆ ก็มีบ้างค่ะ แต่ว่าคงไม่ค่อยอะไร จุ๋ยเป็นคนค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูงค่ะ บางครั้งจุ๋ยก็ไม่พกโทรศัพท์”“นิว-วงศกร” มีคนคุยด้วยแล้ว “จุ๋ย” รู้สึกยังไงบ้าง? “เรื่อง พี่นิว จุ๋ยไม่ทราบจริงๆ ค่ะ ไม่ได้ถามด้วยค่ะ จุ๋ยว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว คิดว่าไม่ควรจะถามค่ะ ถ้ามีก็คุยกันเรื่องงานค่ะ”  


แบ่งปัน
 Posted by : +Chinjung^_^ชินจัง+   IP : (110.77.229.213)   Date : 2011-08-15 20:07:00    PageView :  2564


 tummy
 Date : 2011-09-27 09:59:55   IP : (182.53.205.23) ลบ
พี่จุ๋ย ไม่ซบวิก 3 ครับผ๊ม
 Comment : 1
Email : tummytam@hotmail.com
กลับขึ้นด้านบน

 JookKaJoom
 Date : 2011-09-29 13:13:47   IP : (125.27.21.242) ลบ
เป็นกำลังใจให้พี่จุ๋ยผ่านข่าวนี้ไปด้วยดีนะฮะ
 Comment : 2
Email : thunmaporn.s@hotmail.com
กลับขึ้นด้านบน

 Comment
ชื่อ
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
Security Code :     
แสดงความเห็น

Design for : Internet Explorer version 6.0 or higher Resolution 1024x768 pixels Text size : Medium    ©Copyright 2004 Warattaya.com All Rights Reserved.