เลี้ยงปิดกล้อง มนต์รักแม่น้ำมูล
 
  เลี้ยงปิดกล้อง มนต์รักแม่น้ำมูลสนุกสุดเหวี่ยง!เลี้ยงปิดกล้อง มนต์รักแม่น้ำมูล ดาราแห่ร่วมงาน
มากมายเพิ่งจะได้ ฤกษ์เลี้ยงปิดกล้องไปเมื่อวันก่อน สำหรับละคร มนต์รักแม่น้ำมูล ที่เรียกน้ำตาผู้ชมกันไปถ้วนหน้ากับตอนอวสานของ รักสามเส้า พิณ เดือน และ สุดเขต ถ่ายทำกันนานกว่า 1 ปี เลี้ยงปิดกล้องทั้งที บริษัท พอดีคำ เลยปิดห้องจัดเลี้ยงกันที่ร้าน แอมอิน ย่านถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา โดยการนำทีมของสองบอส คุณธงชัย และคุณมณีรัตน์ ประสงค์สันติ ทีมงานและนักแสดงมากันพร้อมหน้า อาทิ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา , เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ , พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ , ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ , ธันวา สุริยจักร์, อู ภาณุ สุวรรณโณ ,โม อมีนา พินิจ ,วาสิฐี ศรีโลฟุ้ง , ปริศนา ,ปิยะ ตระกูลราษฎร์, อำภา ภูษิต, ปริศนา วงศ์ศิริ ,เหลือเฟือ มกจ๊ก ,วิยะดา อุมารินทร์ฯ ใน งานนี้นอกจากทาง พอดีคำ จะแจกรางวัลของขวัญเป็นกำลังใจกับทีมงานด้วยการมอบเงินรางวัลให้กับทีมงาน ที่ขึ้นมาโชว์และร้องเพลงจากละคร มนต์รักแม่น้ำมูลแล้ว ยังมีให้จับเงินสดใครได้รางวัลเล็กรางวัลใหญ่แล้วแต่โชคของแต่ละคน นอกจาก พอดีคำ จะให้รางวัลแล้ว ทางนักแสดงก็รวบรวมเงินมาแจกให้ทีมงานจับตามดวงเพื่อเป็นการตอบแทนที่ทีมงาน ดูแลกันมาเป็นอย่างดีตลอดการถ่ายทำ โดยเฉพาะ
จุ๋ย ที่ ใจดีมอบเงินค่าทำคลอดให้กับทีมงานฝ่ายสวัสดิการ ที่ดูแลกันมาตั้งแต่เปิดกล้องจนท้องกลางกองถ่ายและใกล้คลอด และยังมีตัวแทนจากทางช่อง 7 มามอบเค้กและร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้ และที่ดูจะน่ารักน่าชังกับรุ่นใหญ่อย่างคุณ ปิยะ ตระกูลราษฏร์ และคุณไก่ ปริศนา เจ้าของตำนานเพลง ไก่จ๋า ที่เคยโด่งดังมากในอดีต ที่คุณปิยะแต่งเพลงนี้ถึงคุณไก่ ครั้งนี้ทั้งคู่ได้มาพบกันอีกครั้งในละคร มนต์รักแม่น้ำมูล และเพิ่งจะได้มีการถ่ายภาพร่วมกันเป็นครั้งแรกในงานปิดเลี้ยงปิดกล้องวันนี้ ทำเอาฝ่ายชายเขินทำตัวไม่ถูก ยิ่งตอนถูกเพื่อนๆรุ่นใหญ่ลากไปฟ้อนกับคุณไก่ ปริศนา หน้าเวที งานนี้เลยได้เห็นรุ่นใหญ่เขินซะหน้าแดง นอก จากดาราที่ร่วมแสดงในละครในเรื่องนี้ที่มากันพร้อมหน้าแล้ว นักแสดงที่เคยร่วมงานก็มาร่วมแสดงความยินดีและร่วมฉลองปิดกล้องด้วย อาทิ เคลลี่ ธณพัฒน์ ,ซี ศิวัฒน์ ที่มาพร้อมกับ เอมี่ กลิ่นประทุม ,อ๊อฟ ธนพล ฯ เรียกว่าเป็นปาตี้ที่อบอุ่น สนุกสนาน ทำเอาหายเหนื่อยกันไปถ้วนหน้าจ้า
เครดิต....http://www.rakdara.net/overview.php?c=20&id=15565

แบ่งปัน
 Posted by : +Chinjung^_^ชินจัง+   IP : (110.77.229.213)   Date : 2011-08-15 20:05:43    PageView :  1176


 JookKaJoom
 Date : 2011-09-30 09:49:10   IP : (125.27.25.36) ลบ
น่าสนุกเน๊อะ หุ หุ
 Comment : 1
Email : th
กลับขึ้นด้านบน

 Comment
ชื่อ
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
Security Code :     
แสดงความเห็น

Design for : Internet Explorer version 6.0 or higher Resolution 1024x768 pixels Text size : Medium    ©Copyright 2004 Warattaya.com All Rights Reserved.